NHÀ Ở XÃ HỘI IMPERIAl PLACE

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 260 | Cật nhập: 1/2/2018 8:27:26 AM | RSS

Nhà ở Xã Hội Imperial Place An Lạc Bình Tân.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nhà ở Xã Hội Imperial Place tại phường An Lạc, Quận Bình Tân do chủ đầu tư N.H.O (Công ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia). Là sản phẩm Nhà ở Xã Hội, Imperial Place có tất những điều kiện tốt nhất theo tiêu chuẩn Thương Mại hiện nay trên vị trí đắc địa tại đường Knh Dương Vương Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Hotline tư vấn: 091

NHÀ Ở XÃ HỘI IMPERIAl PLACE

Với tổng diện tích lên đến 18,139,8m2, Nhà ở Xã Hội Imperial Place có quy mô xây dựng với 03 block và tổng căn hộ lên đến 1.115 căn hộ. Trong tổng số căn hộ Nhà ở Xã Hôi Imperial Place có 20% dành bán thương mại và một phần cho thuê.

N.H.O là chủ đầu tư Liên Doanh nước ngoài, chính vì vậy việc thiết kế xây dựng cho bất cứ một dự án nào cũng rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế cho dù là Nhà ở Xã Hội. Uy tín của Chủ Đầu Tư đã giúp cho Nhà ở Xã Hội Imperial Place tại phường An Lạc Quận Bình Tân có những lợi ích, tiện ích tốt nhất dành cho cư dân tại dự án Nhà ở Xã Hội Imperial Place.

NHÀ Ở XÃ HỘI IMPERIAl PLACE

Với mật độ xây dựng thấp dưới 50% diện tích khu đất, Nhà ở Xã Hội Imperial An Lạc Quận Bình Tân có đầy đủ các tiện ích cao cấp dành cho cư dân tại đây. Công viên ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi thông minh, siêu thị mua sắm, cây ATM, phòng tập GYM...tất cả đều có đầy đủ tại dự án Nhà ở Xã Hội Imperia Place.

NHÀ Ở XÃ HỘI IMPERIAl PLACE

Với giá bán dự kiến từ 820 triệu/căn 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ phải đóng trước 30% giá trị tương đương 240 triệu đã sở hữu cho mình căn hộ như ý. Số còn lại trả góp từ 15 đến 20 năm tương đương 5,5 triệu/tháng. Nhà ở Xã Hội Imperial Place chắc chắn sẽ là nơi An Cư tốt nhất dành cho người thu nhập thấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án Nhà ở Xã Hôi Imperial Place hiện đang hoàn tất các điều kiện cuối cùng để có thể mở bán trong Quý 3 năm 2017. Mọi thông tin cần thiết về thủ tục vui lòng liên hệ: 091

Liên hệ đăng ký mua:

NHÀ Ở XÃ HỘI IMPERIAl PLACE